XE MÁY PEUGEOT DJANGO RA MẮT MÀU MỚI

“SẮC MÀU PHỐ THỊ” DJANGO – KHẲNG ĐỊNH BẢN SẮC RIÊNG

TOẢ SÁNG VỚI CÁ TÍNH SẮC MÀU DJANGO,  THỂ HIỆN PHONG CÁCH SỐNG ĐỂ KHẲNG ĐỊNH BẢN SẮC RIÊNG

Peugeot Django 9 màu đa dạng lựa chọn. Điều hạnh phúc nhất con người không ngừng tìm kiếm là khẳng định giá trị bản thân và thể hiện chất riêng của mình. Song những tiêu chuẩn và áp đặt của xã hội vô hình chung trở thành chất xúc tác khiến người trẻ đánh mất bản thân. Vấn đề lớn nhất họ phải đối mặt hiện nay đó là tin vào chính mình.

Trong khuôn khổ chiến dịc, Django truyền tải câu chuyện cuộc sống thành thị của giới trẻ và series câu chuyện màu sắc. Khắc hoạ cuộc sống thành thị, nơi gắn liền với guồng quay công việc, bận rộn và tẻ nhạt – một trong những nguyên nhân khiến thế hệ trẻ trở nên thiếu sáng tạo, rập khuôn, thiếu cá tính.

Thấu hiểu những điều đó, Django cho ra mắt bộ sưu tập 9 sắc màu cá tính, đại diện cho những mảnh ghép tính cách, ngành nghề, độ tuổi, giới tính đa dạng của một phố thị thu nhỏ. Ở đó không hiện diện sự đơn điệu, những chàng trai cô gái của Django lựa chọn cho mình cuộc sống thú vị riêng có, không ngần ngại thể hiện tuyên ngôn cá tính, sở thích và gout thẩm mỹ của bản thân mình.

Peugeot Django Màu Xanh Racing & Đen nhám mới 2023.

Xe máy peugeot django

Thông qua chiến dịch “Sắc màu phố thị”, Django muốn truyền cảm hứng đến những người trẻ rằng chúng ta là sắc màu duy nhất, hãy tự tin bước ra và nói lên tiếng nói của chính mình, làm chủ cuộc sống bản thân với gam màu tích cực, phát triển những giá trị và cá tính mà mỗi cá nhân không ngừng tìm kiếm.

>> Sẵn xe, đủ màu, giao xe nhận nhà. Anh chị gọi hotline để nhận ưu đãi mới nhất

Trả lời