CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ PEUGEOT

Peugeot Allure Journey – Hành Trình Cảm Xúc

Thư Mời Lái Thử

Trong tháng 03/2023, Peugeot Việt Nam triển khai chuỗi sự kiện lái thử tập trung tại khu vực TP Hồ Chí Minh với chủ đề “Peugeot Allure Journey – Hành Trình Cảm Xúc”, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị cùng nhiều ưu đãi dịch vụ hấp dẫn từ chương trình “Peugeot Exclusive Care”.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội lái thử và trải nghiệm trực tiếp sự tiện nghi, các tính năng lái an toàn và thông minh trên các dòng sản phẩm SUV Thế hệ mới Peugeot 2008, Peugeot 3008, Peugeot 5008. Đồng thời, tạo điều kiện kết nối cộng đồng yêu thích thương hiệu ‘sư tử Pháp’ gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn và sử dụng xe đúng cách.

Tham gia sự kiện, khách hàng có thể khám phá tính năng công nghệ trên các sản phẩm Peugeot, trực tiếp trải nghiệm cảm giác lái ấn tượng, cảm nhận khoang nội thất phong cách PEUGEOT i-Cokpit – lấy cảm hứng từ không gian buồng lái máy bay kết hợp với thiết kế công thái học giúp nâng tầm cảm xúc người cầm lái. Bên cạnh đó là cơ hội nhận được quà tặng giá trị, cùng nhiều ưu đãi dịch vụ hấp dẫn từ chương trình “Peugeot Exclusive Care”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, ngoài việc thưởng thức tiệc ‘Finger Food’ với những món ăn đậm phong cách Châu Âu, hòa mình vào những bản nhạc Acoustic mang âm hưởng Pháp, khách hàng còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm và nhận các quà tặng giá trị từ hãng như:

• Tặng voucher thay nhớt miễn phí dành cho khách hàng mua xe trước ngày 31/03/2023.

• Cơ hội nhận voucher trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc xe ngay tại sự kiện.

• Workshop: Hướng dẫn làm đồ da cao cấp, khắc laser theo yêu cầu.

• Vòng quay may mắn với quà tặng giá trị đến từ thương hiệu Peugeot.

“Peugeot Allure Journey – Hành Trình Cảm Xúc” hứa hẹn không chỉ mang đến trải nghiệm cảm xúc và khác biệt cùng các dòng xe SUV Châu Âu Peugeot mà còn là hoạt động kết nối cộng đồng người sở hữu, yêu thích sản phẩm mang logo sư tử Pháp. Thông qua đó, Peugeot quảng bá hình ảnh thương hiệu đến gần hơn nữa với đông đảo khách hàng, từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu xe Châu Âu có doanh số và tăng trưởng cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Thời gian: 08:00 – 17:00 ngày 12/03/2023

Địa điểm: SHE Center – 22-24 Khu Đô Thị Sala, Đ. Số 5, An Lợi Đông, Thành Phố Thủ Đức

>>> Đăng ký tham dự ngay: Hotline 090 1100 127

 

Trả lời