>> KHÁM PHÁ NỘI THẤT NEW PEUGEOT 2008

PEUGEOT 3D I-COCKPIT® MỚI

Triết lý thiết kế Peugeot 3D i-Cockpit® mới giúp trải nghiệm lái thêm phong phú nhờ thiết kế công thái học trực quan. Vô-lăng nhỏ gọn, màn hình cảm ứng điều khiển trung tâm 7 inch sắc nét. Cũng như màn hình kỹ thuật số 10-inch Peugeot 3D i-Cockpit® nằm ngay phía trên vô lăng có thể dễ dàng tuỳ biến thông tin một cách linh hoạt.

Bên cạnh việc được trang bị công nghệ thông minh. Mẫu xe này cũng sở hữu hệ thống khoá / mở cửa rảnh tay, chỉ với chìa khóa trong túi. Tính năng này sẽ tự động kích hoạt khi người lái đến gần hoặc di chuyển khỏi phương tiện.

Peugeot 2008 Nội Thất 
Peugeot 2008 Nội Thất 

XUẤT SẮC ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Ghế bọc da được thiết kế ôm trọn người lái, thể hiện phong cách thể thao của SUV Peugeot 2008. Ngoài ra, các nhà thiết kế đã tinh tế lựa chọn các vật liệu cao cấp trên nội thất của xe Peugeot 2008. Mang đến chất lượng vượt trội.

Ghế bọc da

HIỂN THỊ THÔNG TIN RÕ RÀNG

Màn hình kỹ thuật số 10 inch Peugeot 3D i-Cockpit® ngay trên vô lăng hiển thị tất cả thông tin cần thiết trong tầm nhìn người lái. Có thể kể đến như hệ thống hỗ trợ lái cũng như nhiều chế độ hiển thị thông tin khác nhau.

Một số thông tin quan trọng khác được hiển thị như: tốc độ xe đang chạy, cảnh báo an toàn, được hiển thị theo dạng 3D theo cách trực quan nhất cho người lái

Nội thất Peugeot 2008
Màn hình kỹ thuật số 10 inch Peugeot 3D i-Cockpit®

MẪU SUV ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI

Người lái có thể theo dõi lộ trình di chuyển ngay tại màn hình trung tâm 7-inch. Hoặc màn hình kỹ thuật số 10-inch Peugeot 3D i-Cockpit® trên táp-lô. Ngoài ra, Peugeot 2008 còn cung cấp khả năng kết nối Apple Carplay hoặc Android Auto thông qua công nghệ Mirror Screen.

Nội thất Peugeot 2008
Màn hình trung tâm 7-inch

CABIN THOẢI MÁI & TIỆN NGHI

Không gian cabin được tối ưu giúp người lái lẫn người ngồi trên xe, cảm nhận được sự thoải mái tối đa.

Các vị trí chứa đồ được bố trí một cách khoa học. Mang đến sự tiện nghi cho những chuyến đi.

Peugeot 2008 Nội Thất 
Peugeot 2008 Nội Thất 

KHOANG HÀNH LÝ RỘNG RÃI

Với bệ cửa thấp và mở rộng. Không gian khoang hành lý được tuỳ biến. Hàng ghế sau có thể gập dễ dàng. Mang đến cho người sử dụng một không gian hành lý đủ rộng thuận tiện trong việc chất,dỡ đồ.

Peugeot 2008 Nội Thất 
Peugeot 2008 Nội Thất 

 

Chi tiết New 2008: https://giaxepeugeot.net/xe/peugeot-2008/

Xem E-Brochure: https://giaxepeugeot.net/e-brochure

Fanpage: https://www.facebook.com/giaxepeugeot.net/

 

Trả lời