NEW PEUGEOT 408 : DÒNG PEUGEOT MỚI, LÚC LẠI NĂNG ĐỘNG, BẤT NGỜ TỪ MỌI GÓC

Peugeot 408
Peugeot 408
Peugeot 408
Peugeot 408

PEUGEOT 408 mới gây bất ngờ vì nó khác biệt. Đây là sản phẩm đầu tiên thuộc loại này, cả trong lịch sử của Thương hiệu và trong toàn bộ thị trường xe hơi . Với 408 mới, PEUGEOT thể hiện sự sáng tạo của các đội ngũ của mình bằng cách cung cấp một hình bóng fastback mới ở đầu phân khúc C. Chiếc PEUGEOT thế hệ mới này mang dáng vẻ của loài mèo và sức quyến rũ độc đáo, kỹ thuật xuất sắc tập trung vào hiệu quả và điện khí hóa thông minh, cũng như những cảm xúc được cung cấp bởi các công nghệ tiên tiến dành riêng cho niềm vui lái xe và sử dụng theo bản năng.  

TUYỆT VỜI PEUGEOT 408 nổi bật trước hết nhờ kiểu dáng fastback năng động và phong cách không thể nhầm lẫn, nhưng cũng vì mức độ phá vỡ khuôn mẫu. Tư thế mèo của nó là điển hình cho các mẫu của Thương hiệu. Các đường nét của nó sắc nét, lưới tản nhiệt cùng màu với thân xe để kết hợp hoàn hảo với phần đầu xe, và nó tự hào có biểu tượng PEUGEOT mới với đầu sư tử. Đường cắt ngược của cản sau gây bất ngờ, đồng thời mang lại vẻ mạnh mẽ cho kiểu dáng. PEUGEOT 408 mới ngồi vững chắc trên bánh xe có đường kính 720mm và vành 20 inch mang tính biểu tượng có thiết kế hình học phá cách. Ở phía trước, đèn hình răng nanh tích hợp hoàn hảo 408 vào gia đình PEUGEOT, cũng như đèn LED ba móng ở phía sau.

Với chiều dài 4,69m, dựa trên trục cơ sở dài 2,79m, PEUGEOT 408 mới có hàng ghế thứ hai rộng rãi đáng kể, khoảng duỗi chân 188mm. Cốp xe cũng có kích thước rộng rãi với thể tích 536 lít, có thể tăng lên 1,611 lít khi gập hàng ghế sau xuống. PEUGEOT 408 mới cao 1,48m với kiểu dáng thon gọn và bóng bẩy. Điều này cải thiện hiệu quả khí động học

CẢM XÚC. Đối với cả người lái và hành khách, PEUGEOT 408 cung cấp thế hệ mới nhất của PEUGEOT i-Cockpit®, có thể nhận ra ngay lập tức nhờ vô lăng nhỏ gọn dành riêng cho niềm vui lái xe và khả năng kiểm soát nhanh nhẹn.

Trong buồng lái, điểm nhấn là chất lượng và khả năng kết nối, với những công nghệ mới nhất giúp trải nghiệm lái xe và hành trình trở nên trực quan và bổ ích hơn.

XUẤT SẮC.   Được hỗ trợ bởi 6 camera và 9 radar, các hệ thống hỗ trợ người lái mang đến sự an tâm và an toàn. Chúng bao gồm:

  • Kiểm soát hành trình thích ứng với chức năng Stop and Go,
  • Tầm nhìn ban đêm, cảnh báo về động vật, người đi bộ hoặc người đi xe đạp phía trước trước khi chúng xuất hiện trong chùm sáng cao,
  • Giám sát điểm mù tầm xa (75 mét),

Cảnh báo giao thông phía sau, cảnh báo về mối nguy hiểm tiềm ẩn khi lùi xe.
Phạm vi động cơ cung cấp năng lượng cho PEUGEOT 408 bao gồm hai phiên bản hybrid có thể sạc lại với công suất 180 và 225 mã lực và phiên bản xăng 130 mã lực. Cả ba đều kết hợp với hộp số tự động 8 cấp EAT8. Một phiên bản hoàn toàn bằng điện sẽ xuất hiện sau đó vài tháng.

Tính hiệu quả là mối quan tâm chính đối với các nhà thiết kế của PEUGEOT 408, vì sự kết hợp của các nỗ lực về mặt khí động học, giảm trọng lượng (từ 1396kg) và động cơ ít khí thải có nghĩa là chiếc xe giờ đây có thể tự hào về mức tiêu thụ năng lượng trung bình thấp đáng kể (theo tiêu chuẩn tương đồng) , cho cả phiên bản hybrid cũng như phiên bản xăng 130 mã lực.

PEUGEOT 408 mới sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm 2022. Một chiếc xe có tham vọng toàn cầu, đầu tiên nó sẽ được sản xuất tại Mulhouse, Pháp, cho thị trường châu Âu và sau đó, ngay sau đó, tại nhà máy Thành Đô, Trung Quốc cho thị trường địa phương.

“Tại PEUGEOT, chúng tôi tin rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn với sự quyến rũ. Với vẻ ngoài độc đáo, kiểu dáng fastback sáng tạo và sự sang trọng không giới hạn, 408 mới là sự thể hiện hoàn hảo triết lý và tính sáng tạo của Thương hiệu PEUGEOT,” Linda Jackson, Giám đốc điều hành của Thương hiệu PEUGEOT cho biết . “Bất ngờ từ mọi góc độ, PEUGEOT 408 mới được thiết kế dành cho những người yêu xe hơi và cuộc sống, những người muốn thoát khỏi truyền thống trong khi tìm kiếm niềm vui có trách nhiệm. Nó thể hiện các tiêu chuẩn công nghệ chính xác của PEUGEOT – hiệu quả được kiểm soát và kỹ thuật số ở mức độ rất cao trải nghiệm – cũng như những cảm xúc mãnh liệt của niềm vui cầm lái bản năng”.

Dẫn tin theo: https://www.media.stellantis.com/em-en/peugeot/press/new-peugeot-408-a-new-breed-of-peugeot-a-dynamic-fastback-unexpected-from-every-angle

Peugeot 408
Peugeot 408
Peugeot 408
Peugeot 408

 

Trả lời