CHÍNH THỨC GIẢM 50% PHÍ TRƯỚC BẠ – THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT NĂM SỞ HỮU PEUGEOT

Nếu bạn đang muốn mua ô tô để phục vụ nhu cầu di chuyển dịp cuối năm thì đây chính là thời điểm phù hợp hơn bao giờ hết.

Bắt đầu từ ngày 1/7/2023, khách hàng mua ô tô lắp ráp, sản xuất trong nước sẽ được GIẢM 50% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ theo nội dung Nghị định sắp được ban hành của Chính phủ. Chính sách này sẽ giúp quý khách hàng có thể vừa sở hữu mẫu xe Peugeot yêu thích, vừa tiết kiệm đáng kể chi phí mua xe so với những thời điểm khác trong năm.

Nắm bắt ngay cơ hội hấp dẫn này để đồng hành cùng Peugeot!

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ PEUGEOT THÁNG 6.2023

➤ Peugeot 2008: Giá từ 739 triệu
➤ New Peugeot 3008: Giá từ 919 triệu
➤ New Peugeot 5008: Giá từ 1.099 triệu
➤ Peugeot Traveller: Giá từ 1.599 triệu
➤ Tay ga cao cấp Django: Chỉ 61 triệu

Ngày 7/6, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo chỉ đạo của Phó thủ tướng Lê Minh Khái gửi Bộ trưởng Tài chính và Bộ trưởng Tư pháp về mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.

Theo đó, Phó thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan khẩn trương xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ về mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo hướng giảm 50% và áp dụng kể từ 1/7 đến hết năm. Trình Chính phủ trước ngày 15/6.

“Bộ Tư pháp thẩm định kịp thời dự thảo nghị định trên ngay sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ của Bộ Tài chính, đảm bảo thời hạn trình Chính phủ trước 15/6”, văn bản nêu.

Các Bộ Tài chính và Bộ Tư pháp có trách nhiệm trước Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về chất lượng, tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao, đảm bảo đúng thời hạn, không được chậm trễ.

Trả lời